ดาวน์โหลด

***************************************************************************************************

ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566
หมายเหตุ : ตารางวิชาเลือกเสรีเพิ่มเติมรายบุคคล ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 สามารถเข้าดู ได้ที่นี่

ตารางสอนครู ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

"รักการอ่าน"

แบบฟอร์มบันทึกรักการอ่าน

เรียนผู้ปกครอง และนักเรียนหอพัก เรื่อง แจ้งปิดหอพัก และ การจองหอพักในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2559

- อ่านข่าวสารสำหรับนักเรียน เรื่อง แจ้งการปิดหอพัก
    - อ่านข่าวสารสำหรับนักเรียน เรื่อง การจองหอพักนักเรียนในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2559

กำหนดคะแนนเต็ม

ของรายวิชา

ยินดีต้อนรับครับผม ×
    :: ติดต่อได้ที่

เลขที่ 1 ถนนสนามบิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง
    จังหวัดพิษณุโลก 65000
    โทรศัพท์ 0-55378-306-10
    โทรสาร 0-55378-305
    หมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 099-4-00047788-1

© 2016 - 2018 โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร, Inc. All rights reserved. ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 1 กรกฎาคม 2559